Forréttir

1.

 

Nauta Carpaccio

1.950

   

með klettasalats-pesto og rifnum parmesan-osti

 

2.

 

Hvítlauksristaðir Sniglar

1.950

   

með hvítlauksbrauði

 

3.

 

Humarsúpa

2.190

   

að hætti Hereford, koníaksbætt með rjóma

 

4.

 

Foie Gras

2.690

   

steikt með trufflu-olíu, epla-compoti, brioch brauði og balsamic gljáa

 

5.

 

Humar

2.690

   

borinn fram grillaður með hvítvíns smjörsósu og steiktu kryddbrauði

 

6.

 

Salat

1.950

   

með ferskum fíkjum og marineruðum mozzarella-osti, tómötum og basil

 

Opnunartími

Í dag Frá 17:00 til 00:00
Eldhús til 22:00
Í dag Frá 17:00 til 00:00
Eldhús til 22:00
Í dag Frá 17:00 til 00:00
Eldhús til 22:00
Í dag Frá 17:00 til 00:00
Eldhús til 22:00
Í dag Frá 17:00 til 00:00
Eldhús til 22:00
Í dag Frá 17:00 til 1:00
Eldhús til 23:00
Í dag Frá 17:00 til 1:00
Eldhús til 23:00